Vào bếp cùng món xào đơn giản đầy dinh dưỡng cho gia đình

Su su là thực phẩm rất giàu vitamin tốt cho sức khỏe .Giúp cho hệ tim mạch . Giúp ngăn ngừa các tế bào gây ung thư . Tốt cho não .Giúp cho hệ tiêu hóa . Giúp đẹp da và giảm mụn và đặc biệt là bổ sung rất nhiều cho mẹ bầu mang thai .
Ngoài ra . tác dụng phụ của su su với phụ nữ mang thai và sau sinh có thể   (đáp ứng được 26% nhu cầu vitamin C mỗi ngày khi ăn su su nhé ).
Với lượng dinh dưỡng  và vitamin C dồi dào , su su là thực phẩm tốt cho thai phụ, giúp bà mẹ mang thai phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi.
Công dụng của su su 
_ Lá của su su  được sử dụng hỗ trợ trong điều trị xơ cứng động mạch, cao huyết áp, làm giảm bí tiểu và hòa tan sỏi thận
Vì vậy . những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, ngọn  và quả su su không chỉ là bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà nó còn là một “vị thuốc” tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và những thành viên trong gia đình .
_hôm nay các bạn cùng vào bếp mỗi ngày chế biến món SU SU XÀO KỈ TỬ NHÉ 
Kỉ tử rất tốt bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể . Công dụng giúp sáng mắt .chống lão hóa và làm đẹp và trẻ hóa da 

1. nguyên liệu. 1 quả su su tơ .50g kỉ tử.  2 tép tỏi . 
GIA vì . Dầu ăn .muối .bột ngot .hạt nêm 

Su su cắt nhỏ .kỉ tử rữa sạch 

2. Sơ chế :  su su bào bỏ vỏ cắt miếng hoặc sợi .kỉ tử rữa sạch . Tỏi băm nhiễn 

Cho vào xào khi tỏi phi thơm 

3. Sơ chế . Cho chảo lên bếp chảo nóng cho dầu ăn vào thử tỏi thơm tiếp theo cho sư su vào xào đều .cho ít nước lọc vào .nêm ít muối . Hạt nêm và bột ngọt .( không cần nêm đường vì vị ngọt của su su và kỉ tử đã đủ ngon rồi nhé )
Khi thấy su su đã chín mền cho kỉ tử vào đảo đều rồi tắt bếp 
Bày ra đĩa .ăn với cơm .Vừa ngon miệng .nhìn lạ hấp dẫn và rất bổ dưỡng cho sức khỏe lắm nhé 

Su su xào kỉ tử 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ NGON MIỆNG NHÉ 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến